Manchester City và Teddy Sheringham làm đại sứ thương hiệu cho nhà cái 8xBet

8Xbet đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ Manchester United và Anh, Teddy Sheringham làm đại sứ thương hiệu mới nhất của mình trong một hợp đồng kéo dài hai năm.

Tiền đạo này sẽ đóng một vai trò trong kế hoạch mở rộng thị trường châu Á của công ty, và thỏa thuận cho thấy Sheringham xuất hiện trong việc xây dựng thương hiệu trên các kênh mạng xã hội và web của 8Xbet.

Người sáng lập 8Xbet, Ryan Li nhận xét về sự hợp tác này: “8Xbet vô cùng tự hào khi được làm việc với Teddy Sheringham, một cái tên thực sự mang tính biểu tượng trong kỷ nguyên hiện đại của bóng đá Anh và là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất mọi thời đại của Premier League. Sau một sự nghiệp thi đấu đỉnh cao như vậy, Teddy đã có một danh tiếng tuyệt vời ở châu Á, và anh ấy sẽ giúp phát triển 8Xbet trở thành một thương hiệu ở khu vực này trong những năm tới.”

Để khởi động quan hệ đối tác, Sheringham đã tham gia một buổi lễ ký kết đại sứ với công ty. Cựu tuyển thủ Tam Sư đã có 51 lần khoác áo và ghi được 12 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu 25 năm.

Về vai trò mới của mình, Sheringham cho biết: “Tôi rất vinh dự khi 8Xbet đề nghị tôi trở thành đại sứ thương hiệu cho khu vực châu Á. Đó là một khu vực mà tôi có những kỷ niệm đẹp khi đến thăm với tư cách là một cầu thủ – và nhiều lần kể từ đó. Tôi mong muốn được đại diện và làm việc với nhóm 8Xbet và gắn kết với khách hàng của họ.”

Sheringham cũng sẽ cung cấp nội dung thường xuyên trên nền tảng nơi anh ấy sẽ chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình cũng như về tin tức bóng đá gần đây.

Thỏa thuận được môi giới bởi cơ quan quản lý tài năng có trụ sở tại London, Bear Faced Talent, công ty cũng cung cấp dịch vụ quản lý cho các cầu thủ như Micah Richards, Martin Keown và Sue Smith.

Người sáng lập Bear Faced Talent, Josh Landy kết luận: “Teddy Sheringham là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từng chơi ở Premier League và có sức hút rất lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi thỏa thuận này thành hiện thực và chắc chắn rằng đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời.”

Sơ lược về Teddy Sheringham

Sinh ngày 2 tháng 4 năm 1966, Teddy Sheringham là một tiền đạo trung tâm năng động, nổi tiếng với sự nghiệp lâu dài và sung mãn của mình.

Một cầu thủ có kỹ thuật cao, khả năng dứt điểm nhạy bén và nhạy bén của Sheringham khiến anh trở thành một tiền đạo đáng sợ.

Anh ấy nắm giữ nhiều kỷ lục, bao gồm cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn thắng hàng đầu giải đấu ở tuổi 40 và 268 ngày, cũng như cầu thủ già nhất ra sân trong một trận đấu hàng đầu giải đấu, ở tuổi 40 và 272 ngày. Tổng cộng anh ấy đã ghi được 146 bàn thắng hàng đầu giải đấu, đưa anh ấy lên vị trí thứ 11 trong danh sách mọi thời đại.

Câu lạc bộ đã tham gia

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Millwall, Teddy đã chơi cho 6 câu lạc bộ hàng đầu của Anh.

Sheringham gia nhập Manchester United vào năm 1997 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, và chính trong thời gian thi đấu cho Quỷ đỏ, anh đã tạo ra một thứ bóng đá hay nhất của mình.

Đó là trận chung kết Champions League 1999, Sheringham có lẽ đã tạo ra màn trình diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn gỡ hòa cuối cùng vào lưới Bayern Munich, trước khi kiến ​​tạo cho Solskjær ghi bàn thắng trong hiệp phụ.

Sự nghiệp quốc tế

một sự nghiệp quốc tế dài gần một thập kỷ, trong đó anh ấy sẽ ghi 11 bàn sau 51 trận.

Sheringham đã chơi cùng với Alan Shearer trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy ở đội tuyển Anh. Sự hợp tác của họ rất hiệu quả, với Sheringham thường chơi ở vị trí số 9.

Anh từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế vào năm 2002, ở tuổi 36.

Danh hiệu đoạt được

  • Chiếc giày vàng Premier League: 1992-93
  • Vô địch giải Ngoại hạng Anh: 1998-99, 1999-2000, 2000-01
  • Vô địch FA Cup: 1998-99
  • Đội vô địch UEFA Champion League: 1998-99
  • Vô địch Cúp Liên lục địa: 1999
  • Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA 2000-01
  • Đại sảnh danh vọng bóng đá Anh: 2009